News

Know about market updates

nha dat long an

Vì sao thị truờng nhà đất long an tăng vọt trong thời gian gần đây?

Tính từ đầu năm 2017 đến nay thì biên độ gia tăng giá trí ở thị trưồng đất nền Long An đạt từ 40-90%. Đây là một con số đáng kinh ngạc. Câu hỏi đặt ra là vì sao thị truờng nhà đất long an lại tăng giá trị nhanh đến như vậy?

Nếu như giá đất trung bình trên 1 m2 ở các huyện gíap ranh vơi Bính Chánh đầu năm 2017 chỉ khoảng 4-5tr/m2. Thì vào cuối năm 2017 giá đất tại đây đã tăng lên 6-8tr/m2. Mời các bạn cùng Thanh Phú Thịnh Land đi tìm câu trả lời khách quan nhất.

Giá đất nền tại long an có xu hướng tiếp tục tăng mạnh

Thị trường đất nền Long An ghi nhận sẽ có xu hướng tăng giá mạnh không kém các khu vực lân cận như TP.Hồ Chí Minh, Đồng nai, Bình Duơng. tại các huyện, thị trấn giá đất nền cũng tăng từ 50-100% từ đầu năm 2017 đến nay. Những lô đất đẹp, khư dự án dân cứ địa thế thuận lợi dự báo sẽ có xu huớng tăng cao hơn thế nữa.

dat nen long an

Vậy nguyên nhân cho sự tăng đột biết của nhà đất long an do đâu?

Long An được xem là vùng đất đầy tiềm năng của thị trường bất động sản đặc biệt là đất nền trong năm 2018-2019. Đất ở đây đang trở thành vùng đất vàng của giới đầu tư, kinh doanh địa ốc. Các tập đoàn xây dự, các chủ đầu tư đổ xô về đây đầu tư xây dụng các dự án khu dân cư, khu nghỉ duỡng, khu sinh thái….đã góp phần thúc đẩy sự nóng lên của thị truờng bất động sản.

Ngoài ra một yêu tố quan trọng khiến thì truờng bất động sản tại long an và các khu vực lân cận tăng cao là do quỹ đất ở các thành phố trung tâm ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu mua nhà ở đầu tư đất nền của người dân ngày càng tăng mạnh. Mặc khác số luợng gia đình trẻ ngày nhiều đồng thời thu nhập của họ ngày càng cao nên đã làm tăng và trẻ hóa đôi tuợng mua bất động sản.

Đồng thời, các khu vực có biên độ giá tăng cao là do có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thông suốt đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đổ về đây phát triển kinh tế như công nghiệp, thuơng mại dịch vụ, du lịch.

Việc nhà nước đầu tư xây dựng tuyến metro và tuyến đường cao tốc nối kết các vùng trong khu vực lại với nhau, đã tạo cú hích lớn cho thị trường đất nền gia tăng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *