News

Know about market updates

nha dat long an

Dự đoán thị truờng nhà đất, đất nền, đất dự án Long An quý 2 năm 2018

Với đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội chính trị trong những năm trở lại đây Long An hứa hẹn là nơi đầu tư dầy tiềm năng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

 


Thị truờng bất động sản long an hiện nay

Theo hiệp hội bất động sản thị trường bất động sản tại Long An cuối năm 2017 và quý 1 năm 2018 đã đạt được những con số ấn tượng: Mức tăng trưởng khoảng 4,07%. Điều này đang góp phần khẳng định thị trường bất động sản đang phát triển ổn định, tín dụng trong lĩnh vực bất động sản tiếp tục tăng trưởng trong giới hạn an toàn. Sỡ dĩ thanh khoản thị trường nói chung và bất động sản Long An nói riêng tiếp tục đạt mức cao trong thời gian qua. Theo các chuyên gia tài chính là do vốn vào thị trường rất dồi dào ở cả 3 nguồn: tín dụng, vốn từ dân cư, vốn đầu tư trong và ngoài nước và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng trong năm 2018.

– Nguyên nhân cho sự tăng truởng của bất động sản nói chúng và đất nền tại long an nói riêng.Theo Hiệp hội Bất động sản, nguyên nhân chính tạo lên làn sóng tăng giá này là do hệ thống hạ tầng giao thông tại các khu vực Long An đang phát triển mạnh.Một số dự án giao thông lớn đang hình thành như: tuyến Metro ,cao tốc, đuờng nội thành… đã có tác động kích thích làm tăng giá đất tại các khu vực tại đây.

Tâm lý sở hữu bất động sản liền thổ trong dân quá mạnh mẽ. Tập quán lâu đời của người Việt là dù giàu hay nghèo, túi rủng rỉnh hay hầu bao hạn hẹp đều thích mua đất để dành dù cho mảnh đất đó nằm ở tận khu vực xa xôi, Điều này làm gia tăng nhu cầu săn đất vùng ven,Các chủ đầu tư lớn và những tập đoàn tầm cỡ đang tiến dần ra vùng ven để phát triển những dự án quy mô khu đô thị. Chính những đợt tiến quân rầm rộ của các đại gia này đã làm các dự án nhà đất vùng ven nhảy múa liên tục. Nhà đầu tư và giới đầu cơ bất động sản đang đa dạng hóa loại hình đầu tư, trước đây chủ yếu vào chung cư, nay chuyển sang nhà gắn liền với đất càng làm tăng thêm lực cầu trên thị trường. Khi nhu cầu mua đất ngày càng lớn, thị trường đi theo quỹ đạo nước chảy về chỗ trũng, vùng ven còn nhiều đất nên sẽ bị săn lùng nhiều hơn, cung ít cầu nhiều đã đẩy giá lên cao.

Dự đoán tình hình bất động sản, nhà đất long an trong thời gian tới

Với tình hình tăng truởng khả quan trong thời gian gần dây đặc biệt là các nhà đầu tư lớn ồ ạc đổ về các vùng ven Tp.Hồ Chí Minh đặt biệt là long an. Báo hiệu nhà đất long an như các huyện cần giuộc,cần đứoc, đức hòa…. sẽ có những sự bứt phá mạnh mẽ vể số luợng nhà đầu tư, giá cả, số luợng bất động sản tại Long An trong thời gian tới.
Với Thanh Phú Thịnh Land chúng tôi là chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm nhà đất tại Long An như các chuổi dự án ecogar đen sẽ giúp quý nhà đầu tư có nhựng vụ đầu tư sinh lời và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *