News

Know about market updates

nha dat long an

Bản đồ hành chính và quy hoạch huyện Thủ Thừa

Nếu quý vị đang thắc mắc không biết bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch huyện thủ thừa ra sao. Hãy tham khảo dưới đây, quý vị sẽ nắm được thông tin về các bản đồ của huyện thủ thừa.

♦ Bản Đồ Hành Chính Huyện Thủ Thừa

 

bản đồ hành chính huyện thủ thừa

Huyện Thủ Thừa có diện tích tự nhiên 29.901 ha, cách thành phố Tân An 10 Km và cách thành phố Hồ Chí Minh 45 km. Ranh giới hành chính huyện Thủ Thừa cụ thể như sau: Phía Bắc giáp huyện Đức Huệ, phía Đông giáp huyện Bến Lức và Tân Trụ, phía Tây giáp huyện Thạnh Hóa và tỉnh Tiền Giang, phía Nam giáp thành phố Tân An.

Thủ Thừa được chia thành 2 vùng: Vùng phía Bắc gồm 7 xã: Long Thạnh, Long Thuận, Tân Thành, Mỹ Lạc, Mỹ Thạnh, Long Thành, Tân Lập thuộc vùng Đồng Tháp Mười, nằm trong vùng lũ (chiếm 75% DT toàn huyện), vùng phía Nam gồm các xã: Thị trấn Thủ Thừa, Mỹ An, Mỹ Phú, Bình An, Nhị Thành, Bình Thạnh ít bị ảnh hưởng của lũ.

Thủ Thừa có quốc lộ IA, QL62, QLN2 và đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, là các trục giao thông vô cùng quan trọng trong xây dựng kinh tế kết hợp với quốc phòng, mặt khác hệ thống giao thông thủy rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh Miền Tây và TP.HCM và ngược lại.

♦ Bản Đồ Vệ Tinh Huyện Thủ Thừa

♦ Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Thủ Thừa

bản đồ quy hoạch huyện thủ thừa

Trên đây là các bản đồ của huyện Thủ Thừa cho quý vị tham khảo. Nếu quý vị muốn tham khảo thêm một số bản đồ của các huyện khác của tỉnh Long An, hãy xem các bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *